Subnavigation

Các loại Canvas

 
 

Các loại Canvas

Ba loại, ba phương pháp xử lý

Họa sĩ làm việc với nhiều loại sơn khác nhau. Mỗi loại sơn yêu cầu một loại phủ riêng. Có ba loại vải canvas. Tấm Oil canvas chỉ dành cho sơn dầu. Các tấm Absorbent canvas dùng cho màu tempera. Các tấm Universal canvas thích hợp cho cả sơn dầu và sơn acrylic.

Oil canvas

Đối với oil canvas, chúng tôi sử dụng màu trắng kẽm làm lớp lót, được kết dính với dầu lanh. Sau đó để tấm canvas khô tự nhiên trong phòng sấy trong ba ngày. Tiếp đến chà tấm canvas bằng giấy ráp một lần nữa và phủ một lớp phủ màu trắng titan. Sau đó đưa tấm canvas quay lại phòng sấy trong mười ngày nữa

Absorbent canvas

Những tấm absorbent canvas được đánh hai lớp phấn lót, được kết dính bằng keo chuyên dụng. Vì lớp lót này gốc nước nên nó được làm khô trong tủ sấy khô giúp nước có thể bay hơi nhanh hơn.

Universal canvas

'Universal canvas' trải qua quá trình xử lý tương tự như Absorbent canvas, nhưng hai lớp sơn lót màu trắng titan.

Số tham chiếu

Ở đầu số seri của các sản phẩm của chúng tôi có số tham chiếu giúp phân loại các loại canvas. Nếu những tấm canvas này trơn, chưa có bất kỳ lớp lót nào, chúng mang số 0 ở đầu (ví dụ 066), những tấm universal canvas mang số 1 ở đầu (ví dụ 166) và tấm absorbent canvas mang số 2 (ví dụ: 266). Tấm oil canvas thì lại không mang số ở đầu (ví dụ: 66).

Phương pháp truyền thống

Hầu hết các khâu xử lý được thực hiện bằng máy, nhưng theo phương pháp truyền thống. Đối với những tấm rộng hơn kích thước tiêu chuẩn (210 cm) và đối với các loại canvas đặc biệt của họa sĩ, toàn bộ quy trình được thực hiện thủ công. Chiều dài tối đa của tấm canvas của nghệ sĩ được làm thủ công là 40 mét.

Sẵn sàng để sử dụng

Khi tấm canvas khô hoàn toàn, chúng được cắt thành từng đoạn dài 10 mét, cuộn lại cẩn thận, bọc trong giấy chống ẩm, đóng gói và chuyển đến khách hàng. Câu chuyện về canvas đã kết thúc và mở đầu cho những câu chuyện về tranh.

Xem đầy đủ các loại Canvas của chúng tôi.

1
Bạn cần hỗ trợ ?